EX-MEMBER OF PARLIAMENT (L) Narsapur, Andhra Pradesh Ex-Minister for Home Govt. of A.P

President:

Kapu Samkshema Sena



Palakol, West Godavari Dist Andhra Pradesh - 534 260 Mobile: +91 90009 55667

Dt. 15-02-2024

#### Confidential

#### పవన్ కత్యాణ్ గాలికి

రాష్ట్ర జనాభాలో 25 శాతం జనాభా కల్గి ఆర్ధికంగా బలవంతులైన కాపు, తెలగ, బలిజ, తూర్వు కాపు కులస్తులకు జనసేన కేటాయించవలసియున్న అసెంజ్లీ మలియు పార్లమెంటు నియోజకవర్గాలు, అభ్యర్థుల వివరాలు ఈ బిగువన మీకు సమర్విస్తున్నాను. అవి తప్పని సలిగా దక్కించుకోవలసినబిగా కోరుచున్నాను.

### ఉమ్మడి పశ్రిమ గోందావలి జిల్లా

- నర్యాపురం
   పవన్ కఆ్యాణ్
- భీమవరం
   వపన్ కఱ్హెణ్
- తాడేపల్లిగూడెం
   బొలశెట్టి శ్రీనివాస్
- තිශ්‍යකි්වා
   ත්ිරීල් බාරු නිපකි්
- 5) ఉంగుటూరు పుప్వాల శ్రీనివాస్
- 6) ఏలూరురెడ్డి అప్పలనాయ్మా (తూర్వు కాపు)నారా శేషు

### ఉమ్మడి తూర్పు గోందావలి జిల్లా

- ක්ෂාන්රං
   ක්ෂාන්ර
   ක්ෂාන්ර
- පෟපීনෟ‍ය භෟ෮ෟ
   කටුමට තෟතෟසී
- రాజమండ్రి రూరల్
   దుర్గేష్

EX-MEMBER OF PARLIAMENT (L) Narsapur, Andhra Pradesh Ex-Minister for Home Govt. of A.P

President:

Kapu Samkshema Sena



Palakol, West Godavari Dist Andhra Pradesh - 534 260 Mobile: +91 90009 55667

--2--

- 5) రాజానగరం బత్తుల బాలకృష్ణ
- ණිණුබ්ඩ
   හටශාරා ලිහිතාබ්
- 7) రామచంద్రాపురం పోలిశెట్టి చంద్రశేఖర్

### ఉమ్మడి విశాఖ జిల్లా

- බංదుల్త
   බංచకర్ల రమేష్
- රාවකාර-එව්
   කාරක්රම් බසරාඡාකාංර්
- අ) ෆෟజ వాక
   సుందరఫు సతీష్
- 5) මත්පෘත්වූ ණවෘච්ඩූ ත්ඡු, තංපාරගಣ
- 6) අනිවාවపంచకర్ల సంబీప్
- 7) ති අන සම පුර ලල් කම කි කි කි පිර සි

## 

- అవనిగడ్డ
   బండ్రెడ్డి రామకృష్ణ
   బచ్చు వెంకట నాధ్ ప్రసాద్
- పెడన
   బూరగడ్డ వేద వ్యాస్
   పులపల్తి రామాంజనేయులు (అంజిబాబు)
- 3) సూజివీడు బర్తా ఫణిబాబు

EX-MEMBER OF PARLIAMENT (L) Narsapur, Andhra Pradesh Ex-Minister for Home Govt. of A.P

President:

Kapu Samkshema Sena



Palakol, West Godavari Dist Andhra Pradesh - 534 260 Mobile: +91 90009 55667

-- 3 --

### ಕಮ್ಮದೆ ಗುಂಟಾರು ಜಿಲ್ಲಾ

- దల్శ
   మబ్దశెట్టి వేణుగోపాల్

ఉమ్మడి ప్రకాశం జిల్లా

ఉమ్మడి నెల్లూరు జిల్లా

1) కావలి మువ్వల రవీంద్ర

### రాయలసీమ జిల్లాలు

- කාරත්න්වූ
   ළ්ලංකා ලංකාංලඝබ්රාාමා
- මීජාතිම
   මීජාතිම
   තෟර්තිම
- 4) ත්රක්‍ දඅඩ්් නිසරා ජාක්‍රාර්
- 5) గుంతకల్లుమణికంఠ
- රා ප්‍රසට්ට් ප්‍ර වේ...න්. ප්‍රක්‍ර
- 7) అనంతపూర్టి.సి. వరుణ్
- 8) పుట్టపల్త శివ శంకర్ (బ్లూ మూన్ విద్యా సంస్థలు)

EX-MEMBER OF PARLIAMENT (L) Narsapur, Andhra Pradesh Ex-Minister for Home Govt. of A.P

President:

Kapu Samkshema Sena



Palakol, West Godavari Dist Andhra Pradesh - 534 260 Mobile: +91 90009 55667

-- 4 --

### ఉమ్మడి శ్రీకాకుళం, విజయనగరం జిల్లాలు

- බමුරූ
   බෟරීව సාට්ඛ්బాబు (తూర్ను కాపు)
- నెల్లిమర్ల
   శ్రీమతి లోకం మాధవి (తూర్ము కాపు)
- 3) విజయనగరం
  గుర్రాల అయ్యలు (తూర్పు కాపు)
  పాలవలస యాశశ్యిని (తూర్పు కాపు)

#### ವಾಕ್ಷಮೆಂಟು ನಿಯಾಜಕವರ್ಾಲು

- ක්පැම්ජර
   ක්වූතියී මීරාකාවපත්ම (කංස)
- 2) కాకినాడ సాన సతీష్
- మచిలీపట్టణం
   బాల సూల
- මත්පත්වූ
   ණිඹ්ධිව තත්තතා
   ණිවිමිඩ් හිණුතත්රාස

Founder President
Chegondi Hari Rama Jogaiah
Ex. MP & Ex. Home Minister
KAPU SAMKSHEMA SENA
Reg. No. 119/2021